]

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm. Hưng Thịnh đã đầu tư và phát triển hơn 100 dự án. Từ đó cho ra đời hơn 50.000 sản phẩm bất động sản Hưng Thịnh. Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh với các dự án trải dài khắp các vị trí trọng yếu của nước ta. Nổi bật phải kể đến là các dự án Hưng Thịnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và còn mở rộng ra Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định. Và địa ốc Hưng Thịnh còn có mặt tại Hà Nội.

>> Tìm hiểu thêm: Masterise Homes

Giới thiệu về tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty Hưng Thịnh là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng uy tín ở thị trường miền Nam nói riêng. Và trên cả nước nói chung. Với quy mô hơn 2000 nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Hưng Thịnh Land với lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, đã chuyển mình thành tập đoàn Hưng Thịnh với các lĩnh vực hoạt động như: đầu tư, thiết kế, công nghệ và phân phối dự án. Đồng thời, Hưng Thịnh Corp còn có cả kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số.

Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm. Cộng với sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng, thị trường hiệu quả, tinh tế. Địa ốc Hưng Thịnh đã chứng tỏ vị thế hàng đầu thị trường bất động sản của mình. Chung cư Hưng Thịnh cũng như các dự án mới của Hưng Thịnh luôn được đảm bảo mang đến giá trị thực cho khách hàng. Tập đoàn Hưng Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm đẳng cấp, tiện nghi. Phương châm của các căn hộ Hưng Thịnh chính là: “Vì một cộng đồng Hưng Thịnh.”.

Các lĩnh vực hoạt động của Hưng Thịnh

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Với giá trị cốt lõi đề cao uy tín đối với khách hàng và đối tác. Hưng Thịnh land luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án chung cư Hưng Thịnh. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh luôn luôn cập nhật, tiếp thu xu hướng mới nhất. Từ đó điều chỉnh, thay đổi mới sao cho có thể mang đến sự chuyên nghiệp và hài lòng cho khách hàng. Từ đó mang đến cho khách hàng hiệu quả hàng đầu và sự chia sẻ tận tâm.

Phát triển dự án

Hưng Thịnh Land là đơn vị đảm nhận chính cho lĩnh vực này. Đầu tư, phát triển bất động sản là một trong những lĩnh vực cốt lõi của Hưng Thịnh. Đây luôn được tập đoàn Hưng Thịnh chú trọng và phát triển.

Đầu tư phát triển hệ sinh thái

Các hoạt động đầu tư, phát triển hệ sinh thái bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh sẽ do một đơn vị khác đảm nhiệm. Đơn vị chính trong lĩnh vực đầu tư phát triển hệ sinh thái này là Hưng Thịnh Investment.

Tổng thầu thi công và xây dựng

Đây cũng là một lĩnh vực chủ chốt của tập đoàn Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Hưng Thịnh Incons đã khẳng định được chất lượng của mình. Hưng Thịnh Incons đã thi công những công trình lớn, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ 4.0 ngày nay. Để có thể tiến xa hơn và bắt kịp những đối thủ khác trong tương lai. Hưng Thịnh Technology ra đời, Và nó đã trở thành hạt nhân cốt lõi trong lĩnh vực công nghệ đầu tư phát triển hệ sinh thái bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh.

Giao dịch bất động sản

Với quy mô lên đến 1.500 chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp. Cùng với 12 sàn giao dịch tại nhiều tỉnh thành. Hưng Thịnh đã tiến hành phát triển giao dịch bất động sản trên nền tảng kỹ thuật số. Áp dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Lý do nên mua các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh

Trước hết, lý do đầu tiên chính là nhờ vào bề dày kinh nghiệm của Hưng Thịnh Corp. Với những dự án Hưng Thịnh có mặt tại nhiều tỉnh thành trọng điểm. Hưng Thịnh luôn được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất nhì hiện nay.

Kế đến chính là chất lượng và giá cả của căn hộ Hưng Thịnh. Các dự án mới của Hưng Thịnh luôn được đầu tư bài bản nhằm mang đến không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho cư dân. Vị trí đắt địa, môi trường sống chất lượng cộng với giá cả phù hợp với nhiều mức thu nhập chính là những lý do bạn nên mua các dự án Hưng Thịnh.

Sau khi tìm hiểu về tập đoàn Hưng Thịnh, hy vọng những người đang quan tâm đến các dự án của Hưng Thịnh sẽ an tâm hơn khi quyết định lựa chọn. Hưng Thịnh với phương châm mang đến cuộc sống hưng thịnh cho quý khách hàng. Và trong tương lai sắp đến, Hưng Thịnh sẽ luôn không ngừng phát triển, vươn xa để tiếp tục thực hiện sứ mệnh này.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 086 707 7949

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và chuyển nhượng căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *