]

Sunshine Group – tập đoàn Sunshine, được đông đảo các nhà đầu tư bất động sản biết đến. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây. Điều gì đã khiến tập đoàn Sunshine Group nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Tiếp tục theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Sunshine Group. Cũng như tìm hiểu thêm về chân dung vị chủ tịch tập đoàn Sunshine Group nhé.

Giới thiệu tập đoàn Sunshine Group

Công ty Sunshine được thành lập vào giữa năm 2016. Lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group rất đa dạng. Nổi bật có thể kể đến các lĩnh vực như thương mại dịch vụ, giáo dục, công nghệ, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Tập đoàn Sunshine Group sở hữu nhiều công ty con cũng nhận được nhiều sự quan tâm như:

  • Công ty Cổ phần xây dựng IDG Việt Nam.
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine.
  • Công ty Cổ phần Sao Ánh Dương.
  • Công ty Cổ phần Adg Holding.

Đặc biệt, với sự nhạy bén của mình đối với thị trường lúc bấy giờ. Tập đoàn Sunshine đã thành công trong mảng kinh doanh bất động sản. Các dự án của Sunshine Group nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ phía khách hàng, giới đầu tư. Điều này giúp cho Sunshine Group vươn lên vị trí uy tín trên thị trường đầu tư bất động sản.

Vào quý 3 năm 2016, tập đoàn Sunshine “chào sân” thị trường bất động sản với dự án lớn đầu tiên. Tiếp tục “thừa thắng xông lên”, vào cùng khoảng thời gian đó. Sunshine Group tiếp tục tung ra thị trường 2 dự án Sunshine cao cấp. Đó là dự án Sunshine Garden và dự án Sunshine Riverside ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Tính từ lúc ra mắt thị trường bất động sản đến nay, tập đoàn Sunshine Group đã xây dựng, đầu tư tổng cộng 9 dự án. Cung cấp cho thị trường bất động sản nguồn cung nhà ở với thiết kế theo phong cách châu Âu bán cổ điển. Từ đó, Sunshine Group nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh. Và trở thành chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn. Các chuyên gia bất động sản cho biết, với tầm nhìn chiến lược và khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén. Tập đoàn Sunshine Group trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa.

Chân dung tổng giám đốc Sunshine Group

Để có được một tập đoàn Sunshine Group như ngày nay. Chắc hẳn không thể không nhắc đến vị chủ tịch tập đoàn Sunshine này. Ông là ai và đã đóng góp như thế nào cho Sunshine Group? Hay nói cách khác, Sunshine Group của ai?

Vị chủ tịch trẻ sinh năm 1975 này tên là Đỗ Anh Tuấn. Một kỹ sư công nghệ tốt nghiệp trường đại học Khoa học tự nhiên. Từ một kỹ sư, cán bộ viên chức nhà nước cho đến vị trí chủ tịch tập đoàn Sunshine “nghìn tỷ” như hiện nay. Chắc chắn là cả một quá trình lao động dài sức. Với sự dẫn dắt của ông Đỗ Anh Tuấn, chỉ trong một thời gian ngắn. Tập đoàn Sunshine Group phát triển nhanh chóng như vũ bão. Từ một công ty Sunshine với vốn điều lệ 300 tỷ nay đã trở thành một tập đoàn lớn sở hữu nhiều dự án nghìn tỷ trong tay. Bên cạnh đó, ông Đỗ Anh Tuấn còn là một hình mẫu lý tưởng trong giới khởi nghiệp. Khi chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi, ông đã thành lập, quản lý đến 22 công ty lớn nhỏ khác nhau. Đến nay, tổng số cổ phần mà vị chủ tịch tập đoàn Sunshine Group này nắm giữ tại 15 công ty khác nhau. Cùng với tổng giá trị đầu tư góp vốn của ông Đỗ Anh Tuấn đã lên đến con số gần 9.500 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là con số chung đại diện cho số cổ phần mà ông Tuấn nắm giữ trực tiếp. Ngoài ra còn có nhiều cổ phần tại nhiều công ty khác nhau do ông nắm giữ một cách gián tiếp nữa.

Quá trình phát triển của Sunshine Group

Điều gây nên tiếng vang lớn cho Sunshine Group chính là sự phát triển thần tốc của mình chỉ trong thời gian ngắn. Tính đến nay, tập đoàn Sunshine Group đã sở hữu nhiều dự án trải dài từ Bắc vào Nam với tổng giá trị khổng lồ. Sunshine Group đã vươn lên trở thành một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thị trường hoạt động của Sunshine Group bắt đầu tại miền Bắc, Hà Nội. Với tiền thân là một công ty chuyên về công nghệ. Nay Sunshine Group đã chuyển mũi nhọn kinh doanh sang thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với thế mạnh công nghệ sẵn có. Tập đoàn Sunshine Group đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào thị trường bất động sản.

Sau 5 lần tăng vốn điều lệ, số vốn của tập đoàn Sunshine Group này đã lên đến 8500 tỷ Việt Nam đồng (2018). Các dự án của Sunshine Group tại Hà Nội nổi bật phải kể đến là Sunshine Tower, Sunshine Boulevard, Sunshine Riverside và cả dự án Sunshine City.

Sau khi khẳng định được vị thế trên thị trường giao dịch bất động sản Hà Nội. Sunshine Group bắt đầu đánh vào miền Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án Sunshine nghìn tỷ tại Sài Gòn như: chủ đầu tư Sunshine City, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon, Sunshine Continental, Sunshine Venica. Các dự án này tọa lạc tại các quận trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như quận 7, quận 4, quận 10 và quận 2 (nay thuộc thành phố Thủ Đức). Điều này cho thấy quỹ đất vàng của tập đoàn Sunshine Group là vô cùng khổng lồ!

Lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Chẳng hạn như lĩnh vực trọng điểm bất động sản, thương mại – dịch vụ. Sunshine Group còn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, Sunshine Group là tập đoàn bất động sản tiên phong trong việc tự nghiên cứu. Tự phát triển các giải pháp công nghệ riêng để mang đến lợi ích trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Có thể nói, Sunshine Group đang tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ thời đại 4.0 cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn Sunshine Group chú trọng đóng góp cho sự phát triển lợi ích của toàn xã hội. Từ những lĩnh vực hoạt động của mình, Sunshine Group luôn mang đến những tiện ích cao cấp cho khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến sự ra đời của Sunshine Maple Bear. Được đầu tư, trang bị các đồ dùng, cơ sở vật chất cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Sunshine Maple Bear tự hào là nơi cung cấp giá trị giáo dục tốt nhất cho khách hàng của mình.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin về tập đoàn Sunshine Group. Với tầm nhìn xa trông rộng cùng tư duy đổi mới, sáng tạo. Sunshine Group sẽ còn vươn xa hơn nữa. Và sẽ còn cung cấp cho thị trường địa ốc Việt Nam những dự án Sunshine cao cấp, tiện nghi quốc tế nhiều hơn nữa.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 086 707 7949

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và chuyển nhượng căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *