]

VinGroup từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ trong giới kinh doanh, đầu tư bất động sản. Tập đoàn Vin với đa ngành nghề, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn phải kể đến các dự án bất động sản. Các dự án của Vinhomes luôn được đầu tư, chăm chút từ cơ sở hạ tầng cho đến thiết kế. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công ty VinGroup và các dự án VinGroup nhé.

Giới thiệu tổng quan tập đoàn VinGroup

VinGroup là tập đoàn đa ngành nghề. Với mục đích đưa các sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thế giới. Tập đoàn Vin đã đầu tư, sản xuất ở nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế, bất động sản, công nghệ, điện máy, vân vân. Các sản phẩm của VinGroup luôn được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng hàng đầu.

Với tầm nhìn chiến lược sẽ trở thành tập đoàn công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ đứng đầu khu vực. Tập đoàn Vin luôn không ngừng đổi mới, phát triển để kiến tạo nên hệ thống sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp và chất lượng. Có thể nói, VinGroup đã góp phần nâng tầm cuộc sống cho người Việt nói chung. Ghi lại dấu ấn rõ nét trên thị trường quốc tế nói riêng.

Mang đến cuộc sống tiện nghi, tốt đẹp hơn cho mọi người làm nên giá trị cốt lõi của công ty VinGroup. Uy tín, chất lượng, sáng tạo, nhanh chóng, đề cao tri thức và giá trị con người là những miêu tả thiết thực nhất về VinGroup.

Quá trình phát triển của VinGroup

Để trở thành tập đoàn lớn nhất Việt Nam như hiện nay, VinGroup đã có một quá trình phát triển ấn tượng. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cái tên Vin trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như công nghệ VinTech. Công nghiệp có VinSmart, VinFast. Thương mại dịch vụ, bất động sản có Vinhomes, VinPearl. Những lĩnh vực gần gũi với đời sống hàng ngày như VinMart, VinMart+, VinMec, VinSchool, vân vân. Hãy cùng điểm qua những cột mốc đáng chú ý trong quá trình phát triển của VinGroup nhé.

Khởi nghiệp cùng mì gói

Tên gọi đầu tiên của VinGroup là Technocom, một công ty sản xuất mì gói có trụ sở ở Ukraina. Đầu những năm 90 của thế kỷ 20, ông Phạm Nhật Vượng cùng vợ đã quyết định cùng sinh sống và định cư tại Kharkov, Ukraina. Tại đây công ty Technocom ra đời, tạo tiền đề cho sự hùng mạnh của VinGroup sau này. Mì gói của Technocom được Cựu thị trưởng Kharkov miêu tả là loại thực phẩm có giá thành rẻ, nhưng lại mang chất lượng tốt. Nó được sản xuất từ các nguyên liệu có sẵn tại đất nước Ukraina. Và được xuất khẩu ra nhiều nước khác thời bấy giờ.

Dẫn đầu trong thị trường bất động sản

Sau khi bán lại Technocom cho Nestle SA, ông Phạm Nhật Vượng trở về quê hương Việt Nam. Từ đây, các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch và bất động sản ra đời. Đầu tiên là Vinpearl và Vincom ra mắt vào năm 2011. Từ đó, hàng loạt những dự án cao cấp ra đời. Trải dài khắp Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Từ đó cái tên Tập đoàn Vin ra đời. Với khả năng nhìn xa trông rộng, VinGroup đã phát triển vượt bậc. Vươn đến vị trí độc tôn như hiện nay. Các dự án Vinhomes, căn hộ VinGroup được thi công và bàn giao nhanh chóng. Và gặt hái được nhiều cột mốc quan trọng như: Dự án phức hợp tốt nhất, Tòa nhà cao tầng tốt nhất hay Dự án có cảnh quan đẹp nhất. Từ đó hàng loạt các dự án, sản phẩm khác, đa ngành nghề được tận dụng đà phát triển, ra mắt mạnh mẽ. Đưa tên tuổi VinGroup trở nên nổi bật như hiện nay.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Các lĩnh vực hoạt động của VinGroup

Sau khi điểm qua một vài giới thiệu VinGroup quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu các lĩnh vực, các dự án VinGroup.

  • Công nghệ: VinTech ra đời năm 2018 với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển của nền công nghệ nước nhà.
  • Công nghiệp: Ở lĩnh vực này, VinGroup đẩy mạnh sản xuất, cho ra đời các sản phẩm xe cộ, điện thoại thông minh, đồ dùng gia đình. Hai cái tên nổi bật trong lĩnh vực này là VinFast và VinSmart.
  • Thương mại dịch vụ: Đây là lĩnh vực trụ cột, hỗ trợ rất nhiều cho 2 mảng hoạt động bên trên. Các thương hiệu được đông đảo người dân Việt Nam biết đến như các dự án của Vinhomes, VinPearl, VinSchool, VinUni, VinMec, VinID, Vincom.

Luôn hướng đến sứ mệnh mang lại cho thị trường trong nước những sản phẩm Xuất xứ Việt nam nhưng chất lượng Quốc Tế. VinGroup đã, đang và sẽ phát triển hùng mạnh hơn nữa. Cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, tập đoàn Vin luôn thể hiện vai trò chủ đạo, tiên phong trong công nghệ đổi mới và chất lượng.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 086 707 7949

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và chuyển nhượng căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *