GIỚI THIỆU CHUNG VỀ REALTOR HOPE

REALTOR HOPE ra đời dưới bối cảnh thị trường bất động sản đầy biến động, nhanh chóng gia nhập thị trường, nắm bắt xu hướng tích hợp toàn bộ guồng máy, hoàn thiện dịch vụ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho khách hàng. Mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà đầu tư trong quá trình phát triển.

Đến nay, trải qua hàng loạt biến động của thị trường và quá trình cạnh tranh, với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể thành viên REALTOR HOPE và sự hỗ trợ đắc lực của các đối tác thân thiết, REALTOR HOPE đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Đã đạt được nhiều thành tựu lớn khi tham gia giao các dự án chung cư như Vinhomes Centre Park cho hàng loạt các dự án tiếp theo như Vinhomes Grand Park năng động, hiện đại, Sunshine City thanh lịch, sang trọng… và rất nhiều dự án khác. REALTOR HOPE đã từng bước phát triển thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và kinh doanh bất động sản.

Với những thành tựu đã đạt được là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể thành viên REALTOR HOPE trong quá trình hoạt động và phát triển lâu dài, có thể khẳng định thành công của REALTOR HOPE.

Tầm nhìn

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

Sứ mệnh

REALTOR HOPE góp phần mang đến cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở, khu đô thị, hạ tầng giao thông hài hoà với thiên nhiên, phù hợp với sự phát triển của văn minh xã hội

Triết lý kinh doanh

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của chúng ta”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển lâu dài không bao giờ lùi bước và nỗ lực hết mình để vượt qua thách thức nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Tôn trọng

REALTOR HOPE luôn đề cao các cá nhân và lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng.

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của REALTOR HOPE, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI